Ghế massage Nhật Bản uy tín giá rẻ hàng chính hãng

Ghế massage Toàn thân Nhật Bản uy tín giá rẻ hàng chính hãng bán chạy nhất bởi Massage Chair chăm sóc sức khỏe bạn

Học cách tẩm quất đấm bóp cho chồng

Học cách tẩm quất về đấm bóp cho chồng/vợ người thân rất tuyệt nào. Những lúc mệt mỏi, căng thẳng nếu được ai đó tẩm quất cơ thể cho thì thật là tuyệt vời. Vào lúc đấy mọi căng thẳng sẽ được tan biến, các bó cơ được thả lỏng, kích thích lưu thông hệ bạch huyết, sức khỏe về tinh thần và thể chất sẽ được phục hồi.

Tẩm quất là cách dùng bàn tay để xoa bóp, massage cho cơ thể, đặc biệt là vào vùng lưng. Mỗi lần thực hiện bạn chỉ mất từ 20-30 phút, nhưng những lợi ích mà nó mang lại thì bạn dường như sẽ cảm nhận được ngay. Xem mẫu ghe matxa tẩm quất như tay người thật.

Học cách tẩm quất

Nếu bạn chưa nắm được những kỹ thuật tẩm quất thì đừng bỏ lỡ những bước hướng dẫn chi tiết dưới đây:


15 thủ thuật xoa bóp tẩm quất chũa bệnh-Therapeutic massage massage

Bước 1: Xoa vuốt mơn

 • Sử dụng một ít dầu xoa bóp đổ vào lòng bàn tay, xoa hai bàn tay vào nhau cho ấm lên rồi bắt đầu xoa nhẹ nhàng lên lưng. Xoa đều tay theo chuyển động tròn giúp dầu thẩm thấu hết vào da.
 • Từ trên vai, bạn áp hai bàn tay vào lưng rồi vuốt xuôi xuống dọc lưng, tránh phần xương bả vai. Lặp lại từ 3-5 lần.

Bước 2: Đuổi tay trên cơ

 • Hai tay úp lên lưng theo hình chữ T, thực hiện đẩy đi lên từ cuối lưng. Đến bả vai lại thực hiện tương tự với chiều đi xuống. Cố gắng giữ tay luôn tiếp xúc với da. Luân phiên thực hiện từ 1-2 phút.

Bước 3: Miết

 • Bắt đầu từ hông, ôm bàn tay vào hông và chếch ngón tay cái ra rồi miết sang ngang hai bên xương chậu, xương sườn và di chuyển lên các huyệt đạo trên cơ thể chính xác
 • Dịch chuyển nhịp nhàng đi lên cho hết lưng. Lặp lại từ 3-5 lần động tác này.

f:id:ghemassagenhat:20170817154648j:plain

Bước 4: Day tròn

 • Nắm hờ bàn tay, dồn lực ở lòng bàn tay và day tròn chậm rãi, trong khi một tay kia giữ lên vai hoặc hoặc người nằm. Cứ như thế nhịp nhàng dịch chuyển bàn tay sao cho khắp vùng lưng.

Bước 5: Bóp nắn

 • Thả lỏng các ngón tay, kẹp các thớ thịt và nhào, bóp nắn chậm rãi. Ở những chỗ mà cơ thể cảm thấy hay đau mỏi, bạn có thể dừng lại lâu hơn và dùng lực mạnh hơn một chút.

Bước 6: Lăn cơ lưng

 • Nắm lỏng bàn tay, dồn lực ở đốt ngón tay, thực hiện hất và trượt đi lên. Lăn qua lại các đốt ngón tay trên lưng.

Bước 7: Đấm và dần nhẹ

 • Hai bàn tay để song song lên lưng, thực hiện dần, chặt chầm chậm, rồi từ từ tăng tốc.
 • Sau đó chuyển qua khép các ngón tay, nắm hờ bàn tay lại, thực hiện đấm chậm rãi. Sau đó bạn có thể tăng tốc và lực.

f:id:ghemassagenhat:20170817154659j:plain

Bước 8: Xát

 • Hai bàn tay song song đặt tương tự như động tác dần, thực hiện xát từ tay này qua tay khác. Luân phiên tay này ra xa, thì tay kia lại gần. Lặp lại từ 2-3 lần.

>>> Xem ghế masage nhật tẩm quất tốt như thế nào nhé

Với những hướng dẫn học cách tẩm quất này, mong rằng bạn đã học cho mình được cách tẩm quất để áp dụng cho bản thân hoặc cho những người thân yêu. Hãy kiên trì áp dụng và cảm nhận những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại nhé.